77 tuổi, bị tiểu đường 11 năm, đang là Trưởng phòng Kinh doanh của công ty bảo hiểm Manulife, quản lý 40 nhân viên? Những con số ấn tượng đến kinh ngạc! Bạn không tin??? Vậy hãy cùng lắng nghe câu chuyện của cô Nguyễn Thị Ngọc Trúc (Trương Định, Hai Bà Trung, Hà Nội) về hành trình vượt qua sự đeo bám của căn bệnh tiểu đường để đạt tới thành công này.

Cô Trúc vượt qua bệnh tiểu đường đã đeo bám mình suốt 11 năm

Hy hữu: Phát hiện tiểu đường khi đang đi du lịch

Đó là chuyến du lịch đến TP HCM năm 2007 cùng vợ chồng con trai, cô thấy người mệt mỏi bất thường và được con đưa đi khám tổng quát thì phát hiện tiểu đường, khi đó đường huyết lên đến 15 mmol/l. Quá bất ngờ, cô tưởng mình như vừa nhận một “bản án tử” từ trên trời rơi xuống. Không còn tâm trạng, cô hủy bỏ chuyến đi giữa chừng và trở về Hà Nội ngay sau đó. Im lặng, mặc cảm, tự nhốt mình trong phòng, cô chỉ biết làm vậy để trốn tránh thực tế.

Cô chia sẻ hành trình phát hiện bệnh và các giải đoạn điều trị

Phải rất lâu sau đó, nhờ sự động viên của chồng và các con, cô mới dần lấy lại niềm tin và sự lạc quan để chấp nhận căn bệnh. Qua tư vấn của bác sĩ, cô biết bệnh tiểu đường không nguy hiểm mà biến chứng của bệnh mới đáng lo. Cách tốt nhất để phòng ngừa biến chứng là kiểm soát đường huyết ổn định ở giới hạn an toàn. Ngoài uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn, chế độ ăn cũng thay đổi hoàn toàn, dù không thích nhưng mỗi bữa cô phải cố gắng mọi cách để ăn hết 1 đĩa rau. Đường huyết bắt đầu có sự cải thiện dù rất chậm: từ 15 xuống 13, rồi 10 mmol/l. Thất vọng, cô chỉ còn biết vùi mình vào công việc để quên đi nỗi lo bệnh tật.

11 năm chờ đợi và kết quả bất ngờ sau 1 tháng

Bẵng đi 11 năm trời sống trong thấp thỏm, thời gian gần đây đường huyết của cô lại tăng cao thất thường dù đã được tăng liều thuốc tây từ 3 lên đến 5 viên mỗi ngày với hàm lượng cao hơn. Bác sĩ khuyên cô chuyển sang tiêm insulin. Nghĩ đến những bất cập cùng nỗi đau da thịt khi phải tiêm hàng ngày, cô chần chừ do dự. Qua internet, cô biết hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn.

Cô thẳng thắn chia sẻ: “Giáo sư, bác sĩ đã kết luận tiểu đường không thể chữa khỏi, nên những quảng cáo nói chữa khỏi ngay là cô thấy vô lý, không tin tưởng. Khi đọc thông tin của Thanh Đường An giúp giảm và ổn định đường huyết, cô thấy hợp lý. Sau khi tham khảo thêm ý kiến của con trai, cô quyết định ra hiệu thuốc mua 1 hộp dùng thử. Để thăm dò, cô chỉ dùng liều thấp nhất 4 viên/ngày. Trước khi uống cô kiểm tra đường huyết là 10.4, sau 10 ngày thấy giảm xuống còn 9, rồi 7 và sáng nay chỉ còn 6.4 mmol/l. Mà cô mới dùng được 1 tháng mấy ngày. Cô đã được bác sĩ cho giảm 1 viên thuốc tây lúc 10 giờ đêm. Cô sẽ tiếp tục dùng Thanh Đường An để đường huyết ổn định hơn, như vậy sẽ có cơ hội được giảm dần liều thuốc”.

Cải thiện không ngờ chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Thanh Đường An

Sau 11 năm chờ đợi, chỉ hơn 1 tháng sử dụng Thanh Đường An tình trạng bệnh của cô đã có những cải thiện không ngờ: đường huyết ổn định, người khỏe hơn, không còn hay mệt mỏi như trước, giảm hẳn biểu hiện khát nước và thèm ăn đường. Cô nói giống như vừa quẳng được một gánh nặng trên vai.

Dù đã ở ngưỡng tuổi “xưa nay hiếm” nhưng cô vẫn chưa có ý định nghỉ việc, nhất là giờ đây có Thanh Đường An cùng đồng hành. Cô mong muốn trải nghiệm thực tế của mình sẽ giúp một sản phẩm tốt như Thanh Đường An được lan tỏa rộng hơn.

Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Ngọc Trúc

Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.


Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:
  • Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol
  • Giảo cổ lam: giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn, giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.
  • Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.
  • Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.
  • Ngũ vị tử: cải thiện độ nhạy cảm với hoạt chất kiểm soát đường và bổ dưỡng cho cơ thể.
  • Hoàng kỳ: tăng đề kháng hoạt chất kiểm soát đường, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.
  • Nghệ: tăng nhạy cảm của mô đích đối với hoạt chất kiểm soát đường, phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.
Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:
  • Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
  • Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

 

 

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

 

 

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại Hội nghị tập huấn Cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

 

 

Những giải thưởng uy tín mà Thanh Đường An vinh dự được trao tặng

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”
 

Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu được Tin & Dùng năm 2014”
 


Thanh Đường An luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hội thảo chuyên ngành:

 
Ngày 18/05/2018, PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại buổi Tập huấn Cán bộ Y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), Thanh Đường An vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác.