Đã từng tiếp xúc nhiều người, được nghe nhiều chia sẻ về kinh nghiệm điều trị bệnh tiểu đường, nhưng có lẽ trường hợp của ông để lại cho tôi nhiều ngạc nhiên nhất. Nếu không được nghe trực tiếp ông kể thì chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước thông tin: ổn định đường huyết 6 mmol/l và không còn các biểu hiện của bệnh tiểu đường chỉ sau 15 ngày. Đây thực sự là thông tin hữu ích với hàng ngàn người đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh tiểu đường của mình.

ông Nguyễn Văn Diệp

Ông Nguyễn Văn Diệp chia sẻ về căn bệnh tiểu đường của mình

Tiểu nhiều, sụt cân và đường huyết 21 mmol/l

Ở tuổi 68, ông Nguyễn Văn Diệp ở thôn Tế Tiêu, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội trông còn khá trẻ, dáng người cao to nhưng không còn nhanh nhẹn do di chứng teo não của lần đột quỵ trước đó. Ông kể, khoảng thời gian năm 2013, ông thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, cân nặng giảm sút không rõ nguyên nhân. Đặc biệt là dấu hiệu tiểu nhiều rất rõ rệt. Những đêm trời giá rét, vừa nằm chưa ấm chỗ lại phải lục đục dậy đi vệ sinh, cứ như vậy, cả đêm hầu như chỉ chợp mắt được chút ít, sức khỏe ông vì thế ngày càng suy giảm. Ông chỉ biết tự động viên bản thân là do tuổi cao nên chức năng thận suy yếu.

Những biểu hiện của ông Diệp trước khi phát hiện tiểu đường

Phải đến tháng 6 năm 2015, ông mới đi kiểm tra ở bệnh viện Nội tiết. Lúc này, đường huyết của ông đã lên đến 21 mmol/l. Ông cho biết: “Họ bảo chú bị tiểu đường rất nặng, phải tiêm in-sulin và sử dụng thuốc theo phác đồ”. Trở về nhà với bao ngổn ngang suy nghĩ, ông quyết định tạm thời chưa tiêm in-sulin mà uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ. Sử dụng hết lần thuốc này, ông lại mua tiếp một đợt theo đơn cũ, thế nhưng chỉ số đường huyết chỉ dừng lại ở con số 14 mmol/l. Kiên trì với những ngày uống thuốc đều đặn trong suốt nhiều tháng trời mà đường huyết vẫn không giảm hơn. Số lần đi tiểu có xu hướng tăng lên gây ra nhiều bất tiện, ông không còn dám đi đâu xa mà chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà nhỏ. Từ một người khỏe mạnh, bỗng chốc vì căn bệnh tiểu đường ông phải bán đi những dụng cụ làm nghề và đóng cửa xưởng cơ khí của mình.

Đường huyết 6 mmol/l và ổn định sức khỏe nhờ bài thuốc Đông y

Thời gian ở nhà, ông thường xuyên lên mạng tìm kiếm những thông tin về bệnh tiểu đường. Tình cờ, ông xem được những video của nhiều người chia sẻ về hiệu quả công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,… Ông nói mình cảm thấy lóe lên hi vọng và quyết định thử sản phẩm này.

Ông Diệp chia sẻ về những cải thiện sức khỏe sau 15 ngày nhờ bài thuốc Đông y

Gọi điện đặt mua 6 hộp sản phẩm và dùng theo hướng dẫn 12 viên/ngày. Sau 15 ngày, ông đi kiểm tra đường huyết. Nhận kết quả xét nghiệm 6 mmol/l, ông không nghĩ có ngày mình lại nhìn thấy con số này trên quyển sổ khám chữa bệnh kể từ lúc phát hiện. Quá bất ngờ vì đường huyết đang cao đến 14 mol/l mà lại xuống được ngưỡng an toàn 6 mmol/l chỉ với 6 hộp sản phẩm. Hơn hết, ông đã có thể ngủ ngon vì không phải đi tiểu liên tục, cân nặng và sức khỏe cũng được cải thiện nhiều. Kết quả kiểm tra ngày 27 tháng 2 cho thấy, các chỉ số tiểu đường, huyết áp, mỡ máu của ông đều đã ổn định ở giới hạn an toàn. Niềm hạnh phúc thực sự trở lại từ đây khi ông được tiếp tục những công việc yêu thích của mình.

ổn định đường huyết

Phiếu xét nghiệm cho thấy đường huyết của ông Diệp đã ổn định 6 mmol/l

Tôi thắc mắc nếu cứ dùng liều 12 viên thì chi phí sẽ tốn kém lắm? Ông thật thà chia sẻ: “Do trước Tết hết sản phẩm chú đã ngưng sử dụng, mấy hôm trước chú mới đặt mua thêm 6 hộp nhưng chưa uống, vậy mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l mà không tăng trở lại. Chú đánh giá cao sản phẩm ở điều này”.

Một cuộc gặp ngắn ngủi nhưng đầy thông tin bổ ích, câu chuyện của ông khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và ông, một minh chứng người thực việc thực về hiệu quả của bài thuốc Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam… sẽ củng cố thêm niềm tin, thắp lên hi vọng cho những ai đã và đang bị tiểu đường.

Thanh Hoa

Ghi theo chia sẻ của bác Nguyễn Văn Diệp – Mỹ Đức, Hà Nội


CHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.


Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:
  • Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol
  • Giảo cổ lam: giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn, giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.
  • Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.
  • Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.
  • Ngũ vị tử: cải thiện độ nhạy cảm với hoạt chất kiểm soát đường và bổ dưỡng cho cơ thể.
  • Hoàng kỳ: tăng đề kháng hoạt chất kiểm soát đường, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.
  • Nghệ: tăng nhạy cảm của mô đích đối với hoạt chất kiểm soát đường, phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.
Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:
  • Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
  • Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

 

 

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

 

 

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại Hội nghị tập huấn Cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

 

 

Những giải thưởng uy tín mà Thanh Đường An vinh dự được trao tặng

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”
 

Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu được Tin & Dùng năm 2014”

 

 


Thanh Đường An luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hội thảo chuyên ngành:

 
Ngày 18/05/2018, PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại buổi Tập huấn Cán bộ Y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), Thanh Đường An vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác.