Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt  9 năm qua của Công ty TNHH GIAI CẢNH trong thị trường ngành dược và thực phẩm chức năng. Để có được vinh dự này, Công ty Giai Cảnh xin gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết đã tin và dùng thực phẩm chức năng (TPCN) Thanh Đường An nói riêng và các sản phẩm khác của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Tin&Dùng 2014 là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa- dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006. Đây là chương trình khảo sát qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, trang thông tin điện tử www.tieudungvietnam.vn và việc thực hiện phiếu điều tra trực tiếp tại 30 siêu thị lớn nhất ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh để lấy ý kiến người tiêu dùng về các nhãn hiệu sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng. Chương trình đưa ra các tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những định hướng trong tương lai của người tiêu dùng về việc mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.

Tin & Dùng Việt Nam 2014 vinh danh 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng đánh giá và bình chọn thông qua 3 kênh:

1. Qua phiếu bình chọn đăng trên Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng được gửi về Toà soạn;

2. Qua trang thông tin điện tử của chương trình: www.tieudungvietnnam.vn  

3. Qua khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng tại các hội chợ, siêu thị, ngân hàng...

Chương trình đã thực hiện bình chọn trên 3.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, nhận được 15.000 phiếu bình chọn, 480.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Ban tổ chức họp tổng hợp kết quả của 3 nguồn thông tin nêu trên và lựa chọn sản phẩm có số điểm cao nhất. Với cách thức này, Tin & Dùng Việt Nam là một một sân chơi chính thức, bình đẳng cho những sản phẩm được bình chọn Tin và Dùng  hằng năm. Nơi người tiêu dùng có quyền được thể hiện quan điểm của mình, nhận xét và đánh giá hàng ngàn sản phẩm – dịch vụ qua mỗi lá phiếu bình chọn.

Sau hơn 10 tháng thực hiện, BTC đã công bố kết quả của 100 nhãn hiệu được Tin&Dùng 2014. Và viên uống TPCN Thanh Đường An của Công ty TNHH Giai Cảnh là sản phẩm duy nhất về Hỗ trợ điều trị tiểu đường vinh dự nhận giải thưởng này.


Thực phẩm chức năng Thanh Đường An là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, ngũ vị tử, hoàng kỳ, nghệ và mạch môn.

Chiều 14.11.2014 tại hội trường Saigon Time Square, BTC đã tiến hành trao giải cho 100 thương hiệu Tin&Dùng 2014:


Giáo sư Đào Nguyên Cát-Tổng biên tập thời báo kinh tế Việt nam đọc diễn văn khai mạc


Ông Huỳnh Hữu Thạch-Đại diện Công ty TNHH Giai Cảnh nhận Giấy Chứng nhận và cúp của chương trình.

Thực phẩm chức năng ngày nay đã không còn là một thuật ngữ mới lạ với cộng đồng. Với lượng người sử dụng chiếm 6% dân số, trong đó riêng ở khu vực thành thị là 43% nhóm thực phẩm chức năng không ngừng lớn mạnh và trở thành mảng sản phẩm đáng kể trong nhu cầu người tiêu dùng.

Là những thực phẩm chức năng được người tiêu dùng bình chọn trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ được tin và dùng năm 2014 đó là niềm khích lệ lớn lao đối với từng doanh nghiệp. Đáp lại lòng tin yêu của người tiêu dùng trong cả nước, Công ty TNHH Giai Cảnh càng quyết tâm nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong đầu tư, phát triển, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm đóng góp ngày càng nhiều thành quả qua các sản phẩm Tin & Dùng của xã hội.

Mọi thông tin về TPCN Thanh Đường An vui lòng liên hệ:

0967.790.146 – 0917.010.046 – 0902.214.146

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Công ty Giai Cảnh