,


SUÝT ĐỘT QUỴ VÌ CHỮA TIỂU ĐƯỜNG BẰNG DÂY THÌA CANH SAI CÁCH

Dây thìa canh được nhiều người coi là "thần dược" trị bệnh tiểu đường. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách có thể khiến bệnh nặng thêm, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Giảm liều tiêm in-sulin và ổn định đường huyết 6mM sau 20 năm bị tiểu đường

Cô Thủy đã ổn định đường huyết 6 mM và giảm được liều tiêm in-sulin sau 20 năm phát hiện bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Thanh Đường An.

Đột quỵ do đường huyết lên 29 mmol/l và cái kết không ngờ....

Phải đến khi trực tiếp đối diện với “cửa tử” và gánh chịu di chứng liệt nửa người vì đường huyết tăng cao, tôi mới thấy hối hận vì đã có lúc thờ ơ với sức khỏe bản thân. Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ là bài học cho những ai chưa đánh giá đúng sự nguy hiểm mà căn bệnh tiểu đường gây ra.

“Tôi đã không còn phải lo lắng về bệnh tiểu đường sau 11 năm trời!”

Suốt 11 năm phát hiện bị tiểu đường là chừng đó thời gian chú Nguyễn Thành Vinh (Vũ Xuân Thiều, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) phải sống trong lo lắng. Những thông tin về các biến chứng cắt cụt chi, suy thận, mù lòa... là nỗi ám ảnh khiến chú ngày càng suy sụp. Dù chạy chữa nhiều nơi, nhưng phải đến 2 năm gần đây, chú mới thật sự yên tâm khi đường huyết ổn định 5,7 mmol/l nhờ sử dụng công thức Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam, Hoàng kỳ.

Ổn định đường huyết 5,47mmol/l sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường

Chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l.