Bí quyết hay

Điều trị tiểu đường bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc

Nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm một phương pháp điều trị thay thế tiềm năng cho các bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 là ghép tế bào beta nhằm cải thiện quá trình trao đổi glucose và tăng độ nhạy với in-sulin.

Kim thất tai bài thuốc chữa bệnh tiểu đường

Cây kim thất, vừa làm rau ăn vừa có tác dụng trị bệnh rất hiệu quả, trong đó có bệnh tiểu đường.

Trị bệnh tiểu đường bằng hạt vải

Nhiều người khi sử dụng quả vải thường hay bỏ đi phần hạt mà không biết đây là một vị thuốc Đông y trị tiểu đường đã được lưu truyền dân gian khá lâu.

Chữa bệnh tiểu đường bằng nhựa thân cây chuối tiêu

Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng nhựa thân cây chuối tiêu được nhiều người tiểu đường áp dụng. Tuy nhiên, về hiệu quả của biện pháp này đến nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh. Đây vẫn chỉ là bài thuốc truyền miệng dân gian.

Chữa bệnh tiểu đường bằng quả khế chua

Trong dân gian có lưu truyền bài thuốc chữa tiểu đường bằng quả khế chua. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi áp dụng cho bản thân.

Dây thìa canh - Thảo dược trị tiểu đường

Dây thìa canh có chứa những hoạt chất và những thành phần hóa học giúp kích thích khả năng sản sinh in-sulin của tuyết tụy, tăng cường khả dụng sinh học của in-sulin đồng thời ức chế quá trình hấp thụ đường ở thành ruột và tăng cường khả năng chuyển hóa đường trong cơ thể.