Ổn định đường huyết 6,2mmol/l sau 14 năm bị tiểu đường

Dù đã bị bệnh tiểu đường đeo bám suốt 14 năm, hàng ngày đối diện với nỗi đau da thịt khi phải tiêm in-sulin, nhưng dường như có một sự tái sinh mạnh mẽ giúp cô vượt qua căn bệnh mang tên “kẻ giết người thầm lặng” này...

Hiệu quả kiểm soát đường huyết của một giảng viên y khoa bị bệnh tiểu đường

Kinh nghiệm trị tiểu đường hiệu quả của BS Hoàng Cương – là một bác sĩ, giảng viên Đại học Y Thái Nguyên nhưng đồng thời cũng là bệnh nhân tiểu đường - anh đã rất nhiệt thành chia sẻ với chúng tôi về những trải nghiệm quý báu của mình trong cuộc chiến với căn bệnh này.

Kiểm soát bệnh tiểu đường cùng gan nhiễm mỡ!

Phát hiện tiểu đường cùng gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu, Anh Lê Mạnh Tiến đã quyết định sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... Nhưng khi sử dụng sản phẩm đến 10 ngày mà đường huyết không thay đổi, liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả???

“Tôi đã ổn định đường huyết sau 2 tháng nhờ bài thuốc đông y”

Thời gian cuối tháng 6, tôi nhận quyết định nghỉ hưu ở tuổi 60. Con đường công danh sự nghiệp cuối cùng cũng tới đích. Tôi dành toàn bộ thời gian cho gia đình và tập trung điều trị căn bệnh tiểu đường đã đeo bám mình suốt 13 năm qua.

“Tôi đã suy sụp hoàn toàn khi xét nghiệm tiểu đường 8.5mmol/l!”

Chia sẻ của chú Nguyễn Thực Gia về hiệu quả kiểm soát đường huyết của sản phẩm thảo dược từ Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... giúp hạ an đường huyết.

Đường huyết hạ từ 25 mM xuống 6 mM sau 1 tháng???

Có những lúc tưởng phải bỏ giữa chừng đam mê chế tác đồng hồ chỉ vì căn bệnh tiểu đường, thế nhưng một sự thay đổi đã giúp ông ổn định đường huyết và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Hãy cùng lắng nghe chuyện ông lão bị tiểu đường và những chiếc đồng hồ.