Chữa bệnh tiểu đường bằng quả khế chua

Trong dân gian có lưu truyền bài thuốc chữa tiểu đường bằng quả khế chua. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi áp dụng cho bản thân.

Dây thìa canh - Thảo dược trị tiểu đường

Dây thìa canh có chứa những hoạt chất và những thành phần hóa học giúp kích thích khả năng sản sinh in-sulin của tuyết tụy, tăng cường khả dụng sinh học của in-sulin đồng thời ức chế quá trình hấp thụ đường ở thành ruột và tăng cường khả năng chuyển hóa đường trong cơ thể.

"Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường!"

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm trị tiểu đường bằng công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... từ khi mới chớm của anh Nguyễn Hồng Thân - Lâm Thao, Phú Thọ.

“Ba tháng rồi đường huyết của tôi luôn ở mức dưới 5”

Mãi đến khi thằng cháu nhỏ phát hiện sự lạ về những đàn kiến trong toilet, chú mới giật mình đi khám thì biết mình đã bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 8,2 mmol/l. Vì vậy chú quyết tâm tìm cho mình phương pháp kiểm soát đường huyết phù hợp.

Kiểm soát bệnh tiểu đường cùng gan nhiễm mỡ!

Phát hiện tiểu đường cùng gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu, Anh Lê Mạnh Tiến đã quyết định sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... Nhưng khi sử dụng sản phẩm đến 10 ngày mà đường huyết không thay đổi, liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả???

“Tôi đã ổn định đường huyết sau 2 tháng nhờ bài thuốc đông y”

Thời gian cuối tháng 6, tôi nhận quyết định nghỉ hưu ở tuổi 60. Con đường công danh sự nghiệp cuối cùng cũng tới đích. Tôi dành toàn bộ thời gian cho gia đình và tập trung điều trị căn bệnh tiểu đường đã đeo bám mình suốt 13 năm qua.

“Tôi đã suy sụp hoàn toàn khi xét nghiệm tiểu đường 8.5mmol/l!”

Chia sẻ của chú Nguyễn Thực Gia về hiệu quả kiểm soát đường huyết của sản phẩm thảo dược từ Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... giúp hạ an đường huyết.

Đường huyết hạ từ 25 mM xuống 6 mM sau 1 tháng???

Có những lúc tưởng phải bỏ giữa chừng đam mê chế tác đồng hồ chỉ vì căn bệnh tiểu đường, thế nhưng một sự thay đổi đã giúp ông ổn định đường huyết và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Hãy cùng lắng nghe chuyện ông lão bị tiểu đường và những chiếc đồng hồ.

Hạ đường huyết- dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng chống

Hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường là một biến chứng khá nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến! Dấu hiệu cảnh báo khi bị hạ đường huyết như: Run rẩy, chóng mặt, đổ mồ hôi, đói, bồn chồn, lo lắng, nhức đầu, tim đập mạnh.