Kim thất tai bài thuốc chữa bệnh tiểu đường

Cây kim thất, vừa làm rau ăn vừa có tác dụng trị bệnh rất hiệu quả, trong đó có bệnh tiểu đường.

Chữa bệnh tiểu đường bằng quả khế chua

Trong dân gian có lưu truyền bài thuốc chữa tiểu đường bằng quả khế chua. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi áp dụng cho bản thân.

Các biện pháp giúp kiểm soát tốt đường huyết

Khi bị chẩn đoán tiểu đường type 2, bạn có thể cảm thấy cuộc sống bị đảo lộn, hoang mang về tương lai và giải pháp đối phó với bệnh. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường type 2 vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát được đường huyết và sống một cuộc sống bình thường. Dưới đây là một số lưu ý giúp người bệnh đái tháo đường type 2 có thể “sống vui, sống khỏe” với bệnh tiểu đường.

"Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường!"

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm trị tiểu đường bằng công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... từ khi mới chớm của anh Nguyễn Hồng Thân - Lâm Thao, Phú Thọ.

Ổn định đường huyết 6,2mmol/l sau 14 năm bị tiểu đường

Dù đã bị bệnh tiểu đường đeo bám suốt 14 năm, hàng ngày đối diện với nỗi đau da thịt khi phải tiêm in-sulin, nhưng dường như có một sự tái sinh mạnh mẽ giúp cô vượt qua căn bệnh mang tên “kẻ giết người thầm lặng” này...

Hiệu quả kiểm soát đường huyết của một giảng viên y khoa bị bệnh tiểu đường

Kinh nghiệm trị tiểu đường hiệu quả của BS Hoàng Cương – là một bác sĩ, giảng viên Đại học Y Thái Nguyên nhưng đồng thời cũng là bệnh nhân tiểu đường - anh đã rất nhiệt thành chia sẻ với chúng tôi về những trải nghiệm quý báu của mình trong cuộc chiến với căn bệnh này.

Bí quyết kiểm soát đường huyết 5,9

Đôi mắt xa xăm hồi tưởng lại quá khứ, chú kể mình may mắn vì được trời phú cho sức khỏe tốt. Nhưng khoảng 7 năm gần đây, chú bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu bất thường về sức khỏe: sụt cân và biểu hiện chuột rút. Và chú phát hiện mình bị tiểu đường với đường huyết 9.5 mmol/l.

Thực phẩm chức năng Thanh Đường An hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11

Ngày 13/11/2014, gần 1000 người đã tham dự meeting hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11 với chủ đề "Hãy kiểm soát đái tháo đường ngay bây giờ!" do Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM. TPCN Thanh Đường An đã vinh dự được đồng hành cùng chương trình.

Viên uống Hỗ trợ tiểu đường Thanh Đường An nhận giải thưởng Tin & Dùng 2014

Sau hơn 10 tháng thực hiện, BTC đã công bố kết quả của 100 nhãn hiệu được Tin&Dùng 2014. Và sản phẩm viên uống Thanh Đường An của Công ty TNHH Giai Cảnh là sản phẩm duy nhất về Hỗ trợ điều trị tiểu đường vinh dự nhận giải thưởng này.

“Ba tháng rồi đường huyết của tôi luôn ở mức dưới 5”

Mãi đến khi thằng cháu nhỏ phát hiện sự lạ về những đàn kiến trong toilet, chú mới giật mình đi khám thì biết mình đã bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 8,2 mmol/l. Vì vậy chú quyết tâm tìm cho mình phương pháp kiểm soát đường huyết phù hợp.